Tin Đào Tạo
InThông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2016
Cập nhật 01/03/2017 - 02:28:47 PM (GMT+7)Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo thời hạn nhận đơn phúc khảo và công bố điểm phúc khảo kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đợt 1 năm 2016 như sau:
- Thí sinh có nhu cầu chấm phúc khảo nộp đơn (theo mẫu download tại website) đến Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học (Phòng A207) để được chấm lại bài thi (không nhận đơn qua đường bưu điện).
- Thời gian nộp đơn phúc khảo từ ngày 20/10/2016 đến ngày 27/10/2016 vào giờ hành chánh.
- Thời hạn công bố điểm phúc khảo: trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo.
- Lệ phí chấm phúc khảo 100.000 đồng/môn.
Trân trọng thông báo để thí sinh có nguyện vọng chấm phúc khảo bài thi được biết.
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)