Tin Đào Tạo
InQuyết định về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016
Cập nhật 01/03/2017 - 02:29:16 PM (GMT+7)Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 18/10/2016 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đợt 1 năm 2016. Ngày 19/10/2016 Hiệu trưởng trường đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 324/QĐ-DSG-SĐH về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016 như sau:
- Tổng điểm 02 môn Cơ bản (Toán cao cấp) và Cơ sở (Hóa học – Hóa sinh thực phẩm) đạt từ 12.00 điểm trở lên và không có môn nào dưới 5.00.
- Môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh) đạt từ 5.00 điểm trở lên (thang điểm 10.00).
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)