Tin Đào Tạo
InQuyết định công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ Thực phẩm năm 2016
Cập nhật 01/03/2017 - 02:31:10 PM (GMT+7)Ngày 19/9/2016, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành quyết định số 268/QĐ-DSG-SDH về việc công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ Thực phẩm năm 2016.
Theo đó, danh sách gồm có 34 thí sinh sẽ dự thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm vào hai ngày 01 và 02/10/2016.
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)