Tin Đào Tạo
InThông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 2016 - 2018
Cập nhật 18/06/2016 - 02:58:43 PM (GMT+7)Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2016 chuyên ngành CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM. Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2016.
1. Môn thi tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh
Chuyên ngành đào tạo |
Mã số |
Môn thi tuyển |
Chỉ tiêu |
||
Cơ bản |
Cơ sở |
Ngoại ngữ |
|||
Công nghệ Thực phẩm |
60540101 |
Toán cao cấp |
Hóa học – Hóa sinh thực phẩm |
Tiếng Anh |
33 |
2. Thời gian thi, hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:
- Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 01/10 và Chủ nhật, ngày 02/10/2016.
- Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
3. Điều kiện dự thi:
- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Thực phẩm.
- Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức (số tín chỉ và môn học chuyển đổi xem thông báo chi tiết đính kèm).
Ghi chú: Người có bằng tốt nghiệp đại học theo các chương trình đào tạo liên kết của Cơ sở đào tạo trong nước với nước ngoài (bằng tốt nghiệp do trường nước ngoài cấp) ngoài các điều kiện nêu trên phải có giấy chứng nhận về văn bằng tốt nghiệp của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu có đóng dấu giáp lai ảnh);
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng Bảng điểm Đại học;
- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận bổ sung kiến thức (nếu có);
- Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
- Bản sao công chứng Giấy xác nhận văn bằng tương đương của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đối với trường hợp văn bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp (nếu có);
- Giấy chứng nhận sức khỏe của bênh viện cấp Quận/ Huyện trở lên (có hạn trong vòng 6 tháng);
- 04 hình 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ tên - ngày sinh - nơi sinh);
- 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh.
5. Các mốc thời gian:
- Đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi: từ ngày ra thông báo đến ngày 16 tháng 7 năm 2016.
- Thời gian học bổ sung kiến thức: Từ ngày 18 tháng 7 năm 2016 đến ngày 11 tháng 9 năm 2016 (học ngoài giờ hành chính).
- Thời gian ôn tập: Từ ngày 01 tháng 8 năm 2016 đến ngày 11 tháng 9 năm 2016 (học ngoài giờ hành chính).
- Thời gian phát giấy báo dự thi: Từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9 năm 2016.
- Thời gian công bố kết quả (dự kiến): Ngày 17 tháng 10 năm 2016.
- Thời gian nhập học (dự kiến): Ngày 21 tháng 11 năm 2016.
6. Lệ phí
- Phí đăng ký hồ sơ: 60.000 đ/hồ sơ.
- Phí dự thi (3 môn): 360.000 VNĐ/thí sinh (120.000 VNĐ/môn/thí sinh).
- Học phí học bổ sung kiến thức: 600.000 VNĐ/môn.
- Học phí ôn tập môn cơ sở và tiếng Anh: 600.000 VNĐ/môn.
- Học phí ôn tập môn cơ bản (toán cao cấp): 900.000 VNĐ.
7. Liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học & Sau Đại học (Phòng A207), Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.
- Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 08.38.505.520 – 206. - Website: www.stu.edu.vn.
- Email: sdh@stu.edu.vn.
Hotline: (08) 3850 88 70
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)