Tin Đào Tạo
InSTU báo cáo chuyên đề mở ngành kỹ sư bảo hộ lao động
Cập nhật 25/07/2013 - 02:18:53 PM (GMT+7)Sáng ngày 25/7/2013, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU). Ban Chủ nhiệm khoa Cơ Khí đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề mở ngành Kỹ sư Bảo hộ Lao động. Đến tham dự có sự hiện diện của GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô là trưởng/phó Khoa, Phòng, Ban.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đang cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực đảm bảo môi trường lao động, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí đã chủ động thực hiện đề án mở ngành Kỹ Sư Bảo Hộ Lao Động, thời gian đào tạo dự kiến là 4 năm, tổng số tín chỉ 120 (không bao gồm giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng) bao gồm các khối kiến thức: Khoa học tự nhiên, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & nhân văn, Kiến thức cơ sở ngành, Kiến thức ngành, Kiến thức tự chọn và thực tập tốt nghiệp.
TS. Lê Minh Ngọc - Trưởng Khoa Cơ Khí phát biểu đề xuất mở ngành
Các thầy cô tham dự chương trình
TS. Nguyễn Quốc Cường đại diện Khoa Cơ Khí báo cáo đề án mở ngành
Sau khi tốt nghiệp người kỹ sư bảo hộ lao động có các kỹ năng nghề nghệp sau:
|
THPT
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)