Tin Đào Tạo
InThông báo về việc nhận hình tốt nghiệp đợt 1 năm 2013
Cập nhật 13/05/2013 - 01:55:19 PM (GMT+7)Ngày 11/5/2013, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV tốt nghiệp đợt 1 năm 2013. Các SV đã chụp hình lúc nhận bằng muốn nhận file hình vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:
- Tìm vị trí ảnh của mình (Vị trí ảnh).
- Sau khi xác định được ảnh của mình vui lòng click vào ảnh để ảnh hiển thị lớn hơn (như ảnh bên dưới), sau đó copy nội dung trong thanh địa chỉ (address) của trình duyệt web.
- Gởi nội dung đã copy về địa chỉ email phong.qlkh@stu.edu.vn (nội dung đã copy có dạng: https://plus.google.com/photos/117287081609513935007/albums/5877316913980547601/5877317041600778866?banner=pwa
- Sau khi nhận được email, phòng QLKH & ĐN sẽ gởi file hình cho các HSSV theo địa chỉ email mà các bạn đã gởi.
- Thời gian nhận hình ảnh từ ngày 13 - 5 cho đến ngày 13 - 6 - 2013.
Trân trọng cảm ơn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại,
Đ/C: Phòng A 207, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM
ĐT: 08.38505520 – 206, Email: phong.qlkh@stu.edu.vn
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Thông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1 (03/12/2018)