TB Khoa.CNTP
InTHỜI KHÓA BIỂU THỰC HÀNH MÔN PHÂN TÍCH THỰC PHẨM 2: PHẦN CẢM QUAN LỚP L12_TP01 + 02
Cập nhật 26/04/2013 - 01:47:36 PM (GMT+7)Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Phát triển sản phẩm thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Marketing thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Đảm bảo chất lượng và Luật thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất nước giải khát (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ sản xuất bia rượu (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến lương thực (05/10/2019)
- Thông báo v/v áp dụng Chuẩn đầu ra của khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (05/10/2019)