Thông báo SĐH
InThông báo SĐH
Thông báo thời gian bắt đầu khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 3
Theo Thông báo số 36/TB-DSG-SĐH, ngày 17/02/2020 về việc hoãn thời gian nhập học của học viên khóa 3 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Nhà trường đã quyết định lùi lịch nhập học của học viên đến hết ngày 01/03/2020. Nay căn cứ tình hình thực tế, nhằm đảm bảo...(29/02/2020) Chi tiết
-
Công bố kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm
Công bố kết quả bảo vệ Luận văn trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa II. Xem chi tiết (19/02/2020) Chi tiết
-
Thông báo thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ tổ chức các Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho các học viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 2017 và khóa trước học lại với nội dung cụ thể như sau: Thời gian: Học viên...(11/02/2020) Chi tiết
-
Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019
Căn cứ kết quả cuộc họp Hội đồng tuyển sinh sau đại học ngày 05/12/2019 về việc xác định điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019, Trường đại học công nghệ Sài Gòn công bố điểm chuẩn trúng...(10/12/2019) Chi tiết
-
Thông báo kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2019
Hội đồng tuyển sinh trình độ thạc sĩ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trân trọng thông báo kết quả thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 như sau: (18/11/2019) Chi tiết