TB Khoa.CNTP
InTB Khoa.CNTP
THỜI KHÓA BIỂU THỰC HÀNH MÔN PHÂN TÍCH THỰC PHẨM 2: PHẦN CẢM QUAN LỚP L12_TP01 + 02
THỜI KHÓA BIỂU THỰC HÀNH MÔN PHÂN TÍCH THỰC PHẨM 2: PHẦN CẢM QUAN LỚP L12_TP01 + 02(26/04/2013) Chi tiết
-
Thông báo học báo cáo Chuyên đề 3 lớp L11
THÔNG BÁO V/v học báo cáo chuyên đề 3 của lớp L11 Sinh viên hệ Hoàn chỉnh Đại học L11_TP và các khóa cũ học báo cáo chuyên đề 3 của Thầy Trần Kim Ngọc nội dung: “Ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghệ chế biến thực phẩm” vào 8...(24/04/2013) Chi tiết
-
Tài liệu ôn thi lại môn Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm Liên thông L11
(02/01/2013) Chi tiết
-
Thông báo thực hành Chế biến thực phẩm 3
Thông báo Về môn Thực hành Chế biến Thực phẩm 3 Lớp LT 11 1+ 2+3+4 1. Mỗi nhóm viết 2 đề cương về 2 sản phẩm (yêu cầu sản phẩm phải mang tính công nghiệp). - 1 sản phẩm về thịt, cá, thủy sản… - 1 sản phẩm về rau quả, nước...(06/11/2012) Chi tiết
-
Thông báo nhận bằng ISO 22.000 năm 2012
THÔNG BÁO v/v nhận bằng ISO 22.000 (08/10/2012) Chi tiết