Tin Đào Tạo
InThông báo về thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Khóa 1
Cập nhật 03/12/2018 - 12:00:00 AM (GMT+7)Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ tổ chức các Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho các học viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 1 với nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian: Học viên thực hiện báo cáo luận văn từ ngày 08/12/2018 đến ngày 09/12/2018 (Sáng bắt đầu từ 07g30 chiều từ 13g00).
2. Địa điểm: Phòng A411 và A412, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn – 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM.
3. Danh sách hội đồng đánh giá (xem file đính kèm).
Nhà trường xin thông báo đến các học viên để có sự chuẩn bị tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học (Phòng A207).
Điện thoại: 028.3850.5520 – 206.
Đính kèm: Quyết định thành lập Hội đồng, Thông báo thời gian bảo vệ.
Các Nội Dung Liên Quan
- STU thực hiện quy chế công khai năm học 2018 - 2019 (27/11/2019)
- Quyết định về việc ban hành Biểu đồ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2019 - 2020 (29/05/2019)
- Quyết định cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (14/05/2019)
- Quyết định ban hành Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (09/05/2019)
- Đề án mở chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (26/03/2019)
- Quyết định miễn học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 (19/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)
- Quyết định ban hành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (16/01/2019)
- Đề án mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (20/12/2018)
- Báo cáo nội dung thực hiện Quy chế công khai năm học 2016 - 2017 (25/12/2017)