Tuyển sinh SĐH
InThông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017
Cập nhật 04/01/2018 - 12:00:00 AM (GMT+7)Hội đồng tuyển sinh trình độ thạc sĩ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo thời hạn nhận đơn phúc khảo và công bố điểm phúc khảo kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017 như sau:
Thí sinh có nhu cầu chấm phúc khảo nộp đơn (theo mẫu download tại website) đến Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học (Phòng A207) để được chấm lại bài thi (không nhận đơn qua đường bưu điện).
- Thời gian nộp đơn phúc khảo từ ngày 05/01/2018 đến ngày 12/01/2018 vào giờ hành chánh.
- Thời hạn công bố điểm phúc khảo: trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo.
- Lệ phí chấm phúc khảo 100.000 đồng/môn.
Trân trọng thông báo để thí sinh có nguyện vọng chấm phúc khảo bài thi được biết.
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 ngành Công nghệ Thực phẩm (15/03/2019)
- Quyết định về việc công nhận danh sách học viên trình độ thạc sĩ 2017 (08/02/2018)
- Quyết định về việc công nhận danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2017 (12/01/2018)
- Quyết định về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017 (11/01/2018)
- Kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2017 (04/01/2018)
- Quyết định công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ thạc sĩ chuyên ngành công nghệ Thực phẩm năm 2017 (12/12/2017)
- Thời khóa biểu ôn thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/10/2017)
- TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (07/09/2017)
- TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (06/09/2017)
- Thông báo Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm khóa 2 (2017- 2019) (05/04/2017)