Tra Cứu OPAC
THƯ VIỆN > SÁCH MỚI
-
Công nghệ sản xuất rượu vang
TG: Lê Văn Việt Mẫn. NXB: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Số trang: 438 -
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
TG: Lữ Quý Hòa. NXB: Giáo dục. Số trang: 183 -
Phân tích hóa học thực phẩm
TG: Hà Duyên Tư. NXB: Khoa học và Kỹ thuật. Số trang: 323 -
Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm
TG: Đống Thị Anh Đào. NXB: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Số trang: 394 -
Phụ gia thực phẩm
TG: Đàm Sao Mai. NXB: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Số trang: 430 -
Hóa sinh thực phẩm
TG: Đàm Sao Mai. NXB: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Số trang: 308 -
Công nghệ - thiết bị trong nhà máy sản xuất...
TG: Phan Quốc Linh. NXB: Tổng hợp. Số trang: 233 -
Giáo trình phụ gia và bao gói thực phẩm
TG: . NXB: Giáo dục. Số trang: 192 -
Những câu chuyện hài thâm thúy
TG: . NXB: Thời đại. Số trang: 207 -
Phương pháp vẽ ngũ quan
TG: Gia Bảo. NXB: Mỹ thuật. Số trang: 64 -
Hồn chữ Việt (Việt thư chi bảo)
TG: Đăng Học. NXB: Thời đại. Số trang: 191 -
Vẽ nét chân dung
TG: Gia Bảo. NXB: Mỹ thuật. Số trang: 62