Sơ đồ tổ chức
InĐội ngũ giảng viên
Cập nhật 05/08/2012 - 10:35:49 PM (GMT+7)Hiện tại, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm có 24 Giảng viên cơ hữu, trong đó có:
1 Giáo sư Tiến sĩ khoa học.
3 Tiến sĩ.
9 Thạc sĩ.
6 Kỹ sư và Cử nhân.
2 Thư ký khoa
GS.TSKH. LƯU DUẨN
TRƯỞNG KHOA • Tốt nghiệp tiến sĩ khoa học Trường Đại học Humboldt, Đức, năm 1986. |
TS. Hoàng Kim Anh
Phó trưởng Khoa – Giảng viên • Tốt nghiệp tiến sĩ Trường Đại học Bách Khoa, Việt Nam, năm 2003. |
ThS. Lưu Mai Hương • Tốt nghiệp Kỹ sư Trường Đại học Bách Khoa, Việt Nam, năm 1988. • Lĩnh vực nghiên cứu: Cảm quan, Chất lượng thực phẩm. • Thành tựu: Tham gia đánh giá ISO, HACCP cho các doanh nghiệp thực phẩm. |
TS. Lê Quang Trí |
TS. Hà Dương Xuân Bảo |
Ths. Trần Ngọc Hiếu Trưởng phòng TN |
KS. Nguyễn Nhã Uyên Trưởng phòng TN |
KS. Hoàng Lân Huynh
|
ThS. Bùi Thị Minh Thủy |
ThS. Trần Quang Hiếu; ThS. Trần Văn Dũng |
ThS. Trương Thị Mỹ Linh |
KS. Nguyễn Châu Mỹ Vân
Thư ký Khoa |
KS . Phạm Thị Ngọc Hương |
ThS. Nguyễn Minh Hải |
KS. Nguyễn Văn Hải; KS. Tạ Lê Quốc An |
CN. Hoàng Thị Khánh Hồng |
ThS. Trương Nguyễn Như Quỳnh |
KS. Nguyễn Quỳnh Dao