TB Khoa.CNTP
InĐề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến lương thực
Cập nhật 05/10/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Đề cương chi tiết môn Công nghệ chế biến lương thực (Tải file tại đây)
Các Nội Dung Liên Quan
- THÔNG BÁO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP THEO PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN (05/04/2020)
- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG (07/01/2020)
- Thông báo Quy cách nộp poster cho cuộc thi "GIẢI THƯỞNG PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM STU 2019" (12/11/2019)
- Đề cương chi tiết môn Tiếng Anh 1 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Tiếng Anh 2 (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Nhập môn Công nghệ Thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Vi sinh đại cương (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Hoá học thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Vi sinh thực phẩm (05/10/2019)
- Đề cương chi tiết môn Dinh dưỡng (05/10/2019)