Đối Ngoại

STU ký kết hợp tác với ĐH Bách Khoa Laguna – Philippin

Cập nhật 06/10/2011 - 09:43:36 AM (GMT+7)
Ngày 29/09/2011, nhận lời mời của Hiệu trưởng STU đoàn đại biểu của Trường ĐH Bách Khoa Laguna – Philippin (Laguna State Polytechnic University - LSPU) do GS. TS. Ricardo A. Wagan – Hiệu trưởng danh dự và TS. Nestor M. De Vera – Hiệu trưởng dẫn đầu đến thăm và làm việc tại STU. Đoàn Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn do TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng dẫn đầu đã tiếp và làm việc với đoàn.

Sau khi tìm hiểu, bàn thảo, về các thế mạnh của nhau, đại diện 2 trường đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ giữa 2 bên trên lĩnh vực về hợp tác đào tạo quốc tế.

Đoàn đại biểu của STU tiếp đoàn LSPU

Đoàn đại biểu của LSPU

GS. TS. Đào Văn Lượng ký biên bản ghi nhớ

TS. Trương Quang Mùi ký biên bản ghi nhớ

GS. TS. Ricardo A. Wagan ký bản ghi nhớ

TS. Nestor M. De Vera ký bản ghi nhớ

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm

Trong chương trình GS. TS. Ricardo A. Wagan có 1 bài thuyết trình khá độc đáo và thú vị trước sinh viên STU.

GS. TS. Ricardo A. Wagan thuyết giảng trước sinh viên STU

Lãnh đạo và sinh viên STU dự thính buổi giảng của GS. TS. Ricardo A. Wagan

Lãnh đạo 2 trường chụp hình lưu niệm với sinh viên

Trước sự đón tiếp nồng hậu và chân tình của lãnh đạo STU, đoàn LSPU rất xúc động và cảm ơn đồng thời trân trọng gởi lời mời lãnh đạo STU sang thăm và làm việc tại LSPU trong thời gian gần nhất để tiến hành thỏa thuận các nội dung hướng dẫn cụ thể để tiến tới ký hợp tác giữa 2 trường.

THPT