TB Khoa.KTCT

QUYẾT ĐỊNH TRÍCH QUỸ HỌC BỔNG V/v: Trao học bổng cho Sinh viên nghèo vượt khó của Khoa Kỹ Thuật Công trình và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật 23/09/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Vào lúc 8g00 ngày thứ năm 19-9-2019, tại Hội trường B, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020, phần cuối sự kiện khai giảng năm học mới là phần khen thưởng và phát học bổng cho sinh viên thủ khoa, học giỏi, vượt khó học tốt, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Năm nay, quỹ học bổng khoa Kỹ Thuật Công Trình xét cấp 20 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng. Được hưởng học bổng Khoa Kỹ thuật Công trình đợt 2019 này gồm có 8 sinh viên học giỏi,11 sinh viên vượt khó học tốt, 01 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Được biết quỹ học bổng Khoa Kỹ thuật Công trình được cho phép thành lập theo quyết định của hiệu trưởng STU vào tháng 5-2010, quỹ được đóng góp từ giảng viên, cựu sinh viên, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình học giỏi, vượt khó. Tính từ năm 2010 đến 2019 đã phát học bổng được 10 lần với tổng trị giá là 381.750.000 VNĐ.

Nhân đợt phát học bổng này, thầy Đỗ Đào Hải, chủ tịch quản lý quỹ học bổng Khoa Kỹ thuật Công trình ngỏ lời cám ơn quý thầy cô Hội đồng quản trị, thầy Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo khoa Kỹ thuật Công trình, quý cựu sinh viên và quý doanh nghiệp thân hữu đã hỗ trợ rất nhiều cho quỹ học bổng KTCT, nhờ sự động viên về tinh thần và vật chất của quý vị, khoa Kỹ thuật Công trình có thêm động lực để duy trì Quỹ học bổng lâu dài với tôn chỉ toàn tâm hướng đến lợi ích của sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình.