1

Cơ sở vật chất

In

Phòng Thí nghiệm Đánh giá Cảm quan Thực phẩm (FOOD SENSORY LABORATORY)

Cập nhật 06/08/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Phòng Thí nghiệm Đánh giá Cảm quan Thực phẩm (FSL) nằm trong hệ thống các phòng thí nghiệm của khoa Công nghệ Thực phẩm. Với mục tiêu trang bị các kiến thức về đánh giá cảm quan thực phẩm, phân tích chất lượng thực phẩm, nghiên cứu về thị hiếu và hành vi của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm, phòng Thí nghiệm FSL đã được đầu tư các hệ thống thiết bị, dụng cụ hiện đại, tương đương với các phòng thí nghiệm khác trong khu vực hiện nay.


cf542bbf17dd2dacf3bedefa5874446a.jpg


Bên cạnh việc giảng dạy sinh viên, phòng Thí nghiệm FSL còn là nơi đáng tin cậy, hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực phẩm có nhu cầu tư vấn, tổ chức các dự án nghiên cứu liên quan đến vấn đề phát triển sản phẩm, tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng hay đánh giá chất lượng thực phẩm.


be924fbbc275452a66a04619cb83fe60.JPG


Phòng Thí nghiệm FSL luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Cảm quan thực phẩm như GS. TSKH. Lưu Duẩn – một trong những người đầu tiên khởi xướng môn học Đánh giá Cảm quan Thực phẩm tại Việt Nam, cùng với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm khác.





Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả

VIDEO CLIPS

photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin