Thông báo SĐH
InThông báo tuyển sinh thạc sĩ ngành Công Nghệ Thực Phẩm trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn
Cập nhật 11/08/2016 - 01:51:54 PM (GMT+7)Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) không ngừng cố gắng và nỗ lực để cung cấp cho xã hội các chương trình đào tạo chất lượng và uy tín. Trên cơ sở đó, từ năm học 2016 - 2017, STU đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Theo đó, Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2016.
Sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm đang thực hành tại phòng thí nghiệm
1. Môn thi tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh
Chuyên ngành đào tạo |
Mã số |
Môn thi tuyển |
Chỉ tiêu |
||
Cơ bản |
Cơ sở |
Ngoại ngữ |
|||
Công nghệ Thực phẩm |
60540101 |
Toán cao cấp |
Hóa học – Hóa sinh thực phẩm |
Tiếng Anh |
33 |
2. Thời gian thi, hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:
- Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 01/10 và Chủ nhật, ngày 02/10/2016.
- Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
3. Điều kiện dự thi:
- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Thực phẩm.
- Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức (số tín chỉ và môn học chuyển đổi xem thông báo chi tiết đính kèm).
Ghi chú: Người có bằng tốt nghiệp đại học theo các chương trình đào tạo liên kết của Cơ sở đào tạo trong nước với nước ngoài (bằng tốt nghiệp do trường nước ngoài cấp) ngoài các điều kiện nêu trên phải có giấy chứng nhận về văn bằng tốt nghiệp của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu có đóng dấu giáp lai ảnh);
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng Bảng điểm Đại học;
- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận bổ sung kiến thức (nếu có);
- Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
- Bản sao công chứng Giấy xác nhận văn bằng tương đương của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đối với trường hợp văn bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp (nếu có);
- Giấy chứng nhận sức khỏe của bênh viện cấp Quận/ Huyện trở lên (có hạn trong vòng 6 tháng);
- 04 hình 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ tên - ngày sinh - nơi sinh);
- 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh.
5. Các mốc thời gian:
- Đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi: từ ngày ra thông báo đến ngày 16 tháng 7 năm 2016.
- Thời gian học bổ sung kiến thức: Từ ngày 18 tháng 7 năm 2016 đến ngày 11 tháng 9 năm 2016 (học ngoài giờ hành chính).
- Thời gian ôn tập: Từ ngày 01 tháng 8 năm 2016 đến ngày 11 tháng 9 năm 2016 (học ngoài giờ hành chính).
- Thời gian phát giấy báo dự thi: Từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9 năm 2016.
- Thời gian công bố kết quả (dự kiến): Ngày 17 tháng 10 năm 2016.
- Thời gian nhập học (dự kiến): Ngày 21 tháng 11 năm 2016.
6. Lệ phí
- Phí đăng ký hồ sơ: 60.000 đ/hồ sơ.
- Phí dự thi (3 môn): 360.000 VNĐ/thí sinh (120.000 VNĐ/môn/thí sinh).
- Học phí học bổ sung kiến thức: 600.000 VNĐ/môn.
- Học phí ôn tập môn cơ sở và tiếng Anh: 600.000 VNĐ/môn.
- Học phí ôn tập môn cơ bản (toán cao cấp): 900.000 VNĐ.
7. Liên hệ:
Phòng Quản lý Khoa học & Sau Đại học (Phòng A207), Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.
- Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 08.38.505.520 – 206. - Website: www.stu.edu.vn.
- Email: sdh@stu.edu.vn.
Hotline: (08) 3850 88 70
Các Nội Dung Liên Quan
- Thông báo thời gian bắt đầu khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - Khóa 3 (29/02/2020)
- Công bố kết quả bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm (19/02/2020)
- Thông báo thời gian báo cáo luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm (11/02/2020)
- Quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2019 (10/12/2019)
- Thông báo kết quả thi tuyển sinh cao học chuyên ngành công nghệ thực phẩm năm 2019 (18/11/2019)
- Thông báo Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (01/06/2019)
- Thông báo nộp đề cương luận văn tốt nghiệp (17/04/2019)
- Thông báo đóng học phí học lại môn Dinh dưỡng nâng cao (16/04/2019)
- Lịch thi học kỳ III chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2 (28/03/2019)
- Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 2016 - 2018 (26/01/2019)