TB Khoa.KTCT

THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA LÀM CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Cập nhật 11/08/2015 - 08:00:12 AM (GMT+7)

THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN

SINH VIÊN THAM GIA LÀM CHUYÊN ĐỀ

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Điều kiện tuyển chọn:

-         Tất cả các sinh viên khoa Kỹ thuật Công trình đã học xong môn Vật liệu xây dựng.

-         Có sức khỏe và đam mê nghiên cứu.

Quyền lợi khi tham gia:

-         Sinh viên sẽ được hướng dẫn và tham gia trực tiếp vào các công việc thí nghiệm tại Viện khoa học Thủy lợi Miền Nam.

-         Sinh viên sẽ được làm quen với công việc viết báo cáo & sẽ có tên trong các bài báo khoa học được xuất bản (Đây cũng sẽ là một lợi thế rất tốt sau khi ra trường)

Thời hạn:

Sinh viên nào có nguyện vọng tham gia đăng ký tại văn phòng khoa trước ngày 30/9/2015.

Vpk, 17/7/2015