CÁC TIN NÓNG
InTuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
Cập nhật 19/09/2017 - 12:00:00 AM (GMT+7)STU tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
Tiếp nối thành công, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2019 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Theo đó, Trường STU nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/09/2019.
Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trên cơ sở đó, từ năm học 2016 – 2017, STU đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 1 của chương trình đã tốt nghiệp và Khóa 2 đang chuẩn bị thực hiện luận văn tốt nghiệp.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học; 180, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh; Điện thoại: (08)38.505.520 - Fax: (08) 38.506.595 HOTLINE: (08) 3850 88 70 |
Phòng QLKH&SĐH