Các hoạt động
InChuyên đề cập nhật kiến thức về các loại phụ gia sử dụng trong phát triển sản phẩm cho sinh viên năm 4
Cập nhật 26/10/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)Nhằm mục đích củng cố kiến thức và cập nhật thị trường cho sinh viên năm 4, Ban chủ nhiệm khoa phối hợp với công ty AsiaShine tổ chức các buổi chuyên đề học thuật với nội dung chính là giới thiệu về các nguyên liệu mới ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm. Công ty AsiaShine là nhà phân phối nguyên liệu công nghiệp để sản xuất thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất đặc dụng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới.
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề
Trong khoảng thời gian từ 14/10 - 25/10/2019, các bạn sinh viên đang học môn Phát triển Sản phẩm đã tham gia 3 buổi chuyên đề do ông Trần Ngọc Huy - Chuyên viên bán hàng Kỹ thuật của công ty hướng dẫn. Nội dung các buổi chuyên đề giới thiệu cho sinh viên về xu hướng thực phẩm hiện nay trên thế giới và ứng dụng của một số loại nguyên liệu mới, có nguồn gốc tự nhiên sử dụng trong một số dòng sản phẩm như bánh, nước giải khát, sữa, sốt và các sản phẩm từ thịt.
Ông Trần Ngọc Huy tiến hành thí nghiệm sử dụng nguyên liệu tại chỗ để sinh viên quan sát và đặt câu hỏi