1

Đối Ngoại

In

STU tổ chức hội thảo quốc tế

Cập nhật 25/02/2011 - 11:30:24 AM (GMT+7)
Ngày 25 tháng 02 năm 2011, khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức cuộc hội thảo quốc tế Việt - Hàn với chủ đề "Ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển sản phẩm thực phẩm".

Đến tham dự chương trình về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Hồi Sinh - Phó hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng, GS, TSKH. Lưu Duẩn - UV HĐQT - Trưởng khoa CNTP, ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó phòng QLKH & ĐN, cùng các thầy cô trong khoa CNTP và đại diện của các khoa, phòng, ban trong trường, về phía đại diện cho trường ĐH INCHEON - Hàn Quốc có các giáo sư Park Kwan Hwa, Lee Tae Soo, Kim Young Wan, Michal Lee, Bee Yang Sop, Im Kyu Hoon, Ahn Yong Hoon.

Trong cuộc hội thảo các giáo sư, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học đã trình bày các báo cáo, các nghiên cứu, ... về ứng dụng công nghệ sinh học để phát triển sản phẩm thực phẩm.



 Các đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn SV tham dự chương trình

GS, TSKH Lưu Duẩn phát biểu tại hội nghị

Nhà khoa học trình bày báo cáo tại hội nghị

THPT