1

Các hoạt động

In

Propak 2010

Cập nhật 27/01/2011 - 11:06:35 AM (GMT+7)
 

 

 

 

 

 

 

 

 

PROPAK Vietnam là triển lãm và hội thảo quốc tế thường niên về công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm. PROPAK Vietnam 2010 do Hội khoa học và công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST - Vietnam Association of Food Science & Technology) phối hợp với công ty BES tổ chức, với sự hỗ trợ của trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) diễn ra từ ngày 17 – 20/03/2010 tại SECC – Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn, TPHCM. Tại sự kiện này, các giảng viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm của STU đã tham gia báo cáo khoa học, phiên dịch cho diễn giả nước ngoài và tạo điều kiện cho các sinh viên của khoa hỗ trợ ban tổ chức để học hỏi kinh nghiệm và tiếp cận với các chủ đề được thảo luận trong hội thảo quốc tế “An toàn trong chế biến và bao gói thực phẩm”. Bên lề sự kiện này, STU và VAFoST (Vietnam Association of Food Science & Technology) còn tổ chức lớp huấn luyện “Phát triển sản phẩm mới” cho các doanh nghiệp và giảng viên các trường có ngành thực phẩm ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Các Giáo sư nước ngoài tham gia trong Hội nghị

Các Giáo sư nước ngoài tham dự Hội nghị

                              - Dr. Nguyen Quang Vu, Cty Dow

                              - GSTs. Ming Chang Wu, Đại học Khoa Học Công Nghệ Pwingtung - Đài Loan

                              - Ts. Alas Taris Hicks, chuyên viên FAO

Các báo cáo viên trong nước tham gia Hội nghị

Báo cáo viên đang giới thiệu một sản phẩm

Sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm - STU tham gia Hội nghị