1

Các hoạt động

In

Triễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016

Cập nhật 19/05/2016 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, triễn lãm quốc tế về phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016 đã được tổ chức vào ngày 18 – 20/05/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, Tp. HCM. Cũng như hàng năm, đội ngũ giảng viên khoa CNTP của trường cũng là một trong những nhân tố hỗ trợ chính cho công tác tổ chức Hội thảo Quốc tế cùng với Hội VAFoST tại triễn lãm.

Khai mạc hội thảo

Khách tham dự hội thảo

Chủ đề của Hội thảo năm nay “Phụ gia thực phẩm – Khoa học, nguồn cung và giải pháp. Đây là cơ hội tốt để gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, cập nhật các thông tin về thị trường, về kỹ thuật tiên tiến, giúp cho cả giảng viên lẫn sinh viên tăng thêm sự hiểu biết về thị trường công nghiệp thực phẩm trên toàn thế giới.

Báo cáo viên tại hội thảo

Cũng trong dịp này, STU tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi sinh viên “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ - Young Achievers’ Safe Food Award” (YASFA 2016).


Ban giám khảo cuộc thi YASFA 2016